find similar

วัตถุดิบออร์แกนิก กรดแลคติก ละลายน้ำได้ เกรดอุตสาหกรรม สำหรับสารเพิ่มความชุ่มชื้นในเครื่องสำอางและสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

฿55.08
1,000-9,999 กิโลกรัม
฿37.87
≥10,000 กิโลกรัม
หมายเลขรุ่น

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS

50-21-5

ความบริสุทธิ์

80%85%88%

สถานที่กำเนิด

China

การจัดหมวดหมู่

กรดคาร์บอกซิ

ชื่อแบรนด์

simel

การปรากฏ

ของเหลว/ผง

Shipping
Select shipping

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS
50-21-5
ความบริสุทธิ์
80%85%88%
สถานที่กำเนิด
China
การจัดหมวดหมู่
กรดคาร์บอกซิ
ชื่อแบรนด์
simel
การปรากฏ
ของเหลว/ผง
ใบสมัคร
สารควบคุมความเป็นกรด
หมายเลข EINECS
200-018-0
ศ.
ซี3เอช6โอ3
ชื่ออื่น ๆ
กรดแลคติค
ชื่อผลิตภัณฑ์
กรดแลคติก
น้ำหนักโมเลกุล
90.08
ความหนาแน่น
1.209 กรัม/ซม.3
จุดหลอมเหลว
17.8
ความสามารถในการละลาย
ละลายน้ำได้
แพ็คเกจ
25กก./ถัง
ตัวอย่าง
มีจำหน่าย
ใบรับรอง
MSDS TDS COA ใบรับรองผลการวิเคราะห์
อายุการเก็บรักษา
24 เดือน
ที่เก็บข้อมูล
ที่แห้งและเย็น
มาตรฐานระดับ
เกรดอาหาร

บรรจุภัณฑ์และการนำส่ง

ขายหน่วย
สินค้าชิ้นเดียว
แพคเกจเดียวขนาด
25X25X25 ซม.
เดี่ยวน้ำหนักรวม
25.0 กก.

ระยะเวลารอสินค้า

คำอธิบายผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์