find similar

ไอโซพาราฟินเกรดเครื่องสำอาง ไอโซพาร์ เอ็ม จี เอช แอล กลิ่นน้อย ใช้เป็นตัวทำละลายสำหรับน้ำหอม ก้านไม้หอมปรับอากาศ วัตถุดิบเครื่องสำอาง จัดส่งรวดเร็ว

ยังไม่มีรีวิว
฿41.44-151.92
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 25 กิโลกรัม

จำนวน

ตัวเลือกการปรับแต่ง
Customized packaging (สั่งซื้อขั้นต่ำ : 10,000 กิโลกรัม )

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS

64742-48-9

ความบริสุทธิ์

99%

สถานที่กำเนิด

China

ชนิด

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

การใช้

วัตถุดิบเครื่องสำอาง, วัตถุดิบสำหรับผลิตผงซักฟอก, ผม Care เคมี, เคมีภัณฑ์ดูแลช่องปาก

ชื่อแบรนด์

Simel

Shipping
Select shipping
ยอดรวมสินค้า
฿0.00 - ฿0.00
ค่าจัดส่งทั้งหมด
รอการต่อรอง
ยอดรวมย่อย
฿0.00 - ฿0.00

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS
64742-48-9
ความบริสุทธิ์
99%
สถานที่กำเนิด
China
ชนิด
วัตถุดิบเครื่องสำอาง
การใช้
วัตถุดิบเครื่องสำอาง, วัตถุดิบสำหรับผลิตผงซักฟอก, ผม Care เคมี, เคมีภัณฑ์ดูแลช่องปาก
ชื่อแบรนด์
Simel
การปรากฏ
ของเหลวใส
หมายเลข EINECS
265-150-3
ศ.
/
ชื่ออื่น ๆ
ไอโซพาราฟิน C/ไอโซพาร์ L/H/G

บรรจุภัณฑ์และการนำส่ง

ขายหน่วย
สินค้าชิ้นเดียว
แพคเกจเดียวขนาด
22X22X25 ซม.
เดี่ยวน้ำหนักรวม
20.0 กก.

ระยะเวลารอสินค้า

ตัวเลือกการปรับแต่ง

Customized packaging(+ เริ่มต้น /ยอดซื้อขั้นต่ำ : 10,000 กิโลกรัม )
ดูรายละเอียด

คำอธิบายผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์

คำเตือน/ข้อสงวนสิทธิ์
แคลิฟอร์เนียเสนอ65เตือนผู้บริโภค