find similar

น้ำมันสควาเลนไร้สี เกรดเครื่องสำอาง คุณภาพเยี่ยม ช่วยบำรุงผิว เหมาะสำหรับครีมบำรุงผิว ลิปบาล์ม และมอยเจอร์ไรเซอร์

ยังไม่มีรีวิว
฿110.30
20-99 กิโลกรัม
฿96.51
100-999 กิโลกรัม
฿79.28
≥1,000 กิโลกรัม
หมายเลขรุ่น
ตัวเลือกการปรับแต่ง
Customized logo (สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1,000 กิโลกรัม )
Customized packaging (สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1,000 กิโลกรัม )

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS

111-01-3

ความบริสุทธิ์

98% 99%

สถานที่กำเนิด

China

ชนิด

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

การใช้

วัตถุดิบเครื่องสำอาง, วัตถุดิบสำหรับผลิตผงซักฟอก, ผม Care เคมี, เคมีภัณฑ์ดูแลช่องปาก

ชื่อแบรนด์

SIMEL

Shipping
Select shipping

คุณสมบัติที่สำคัญ

หมายเลข CAS
111-01-3
ความบริสุทธิ์
98% 99%
สถานที่กำเนิด
China
ชนิด
วัตถุดิบเครื่องสำอาง
การใช้
วัตถุดิบเครื่องสำอาง, วัตถุดิบสำหรับผลิตผงซักฟอก, ผม Care เคมี, เคมีภัณฑ์ดูแลช่องปาก
ชื่อแบรนด์
SIMEL
การปรากฏ
Transparent Liquid
หมายเลข EINECS
203-825-6
ศ.
C30H62
ชื่ออื่น ๆ
Squalane Oil
Molecular Weight
422.8
Melting Point
-38℃
Boiling Point
350℃;176℃/0.05 mmHg
Flashing Point
218℃(424°F)

บรรจุภัณฑ์และการนำส่ง

ขายหน่วย
สินค้าชิ้นเดียว

ระยะเวลารอสินค้า

ตัวเลือกการปรับแต่ง

Customized logo(+ เริ่มต้น /ยอดซื้อขั้นต่ำ : 1,000 กิโลกรัม )
Customized packaging(+ เริ่มต้น /ยอดซื้อขั้นต่ำ : 1,000 กิโลกรัม )
ดูรายละเอียด

คำอธิบายผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์

คำเตือน/ข้อสงวนสิทธิ์
แคลิฟอร์เนียเสนอ65เตือนผู้บริโภค